Home Cho thuê nhà

Tham khảo ngay các phương pháp ép cọc b tng ph̉ bín 2021!


Tùy theo m̃i loại cng trình mà vịc lựa ṃt phương án ép cọc b tng sẽ có sự khác nhau. Đìu này sẽ có những ảnh hưởng nh́t định tới giá ép cọc b tng tại TPHCM cũng như Hà Ṇi. M̃i đơn vị nhà th̀u sẽ đưa ra phương án phù hợp nh́t đ̉ lựa chọn được loại ép cọc phù hợp với từng cng trình. Ńu bạn đang có nhu c̀u ép cọc b tng, hãy đọc ngay bài vít dưới đy đ̉ tham khảo, lựa chọn phương pháp ép cọc b tng phù hợp cho cng trình của mình.

1. Phương pháp ép cọc b tng ép neo

Phương pháp ép cọc b tng ép neo

Phương pháp ép neo cho cọc b tng được bít đ́n là phương pháp được thực hịn thi cng bằng máy neo và thường áp dụng cho những cng trình nhà dn, có quy m vừa hoặc nhỏ. Với phương pháp này, mũi neo sẽ được khoan su vào lòng đ́t với lực ép thủy lực rơi vào khoảng 40 đ́n 50 t́n tải đ̉ làm thay đ̉i trọng taiir b tng, từ đó ép cọc xúng.

Ưu đỉm của phương pháp ép neo này đó là chi phí th́p, thời gian thực hịn ngắn, rủi ro th́p. Chính những ưu đỉm này khín đy trở thành phương pháp top đ̀u mà nhìu ḥ gia đình lựa chọn khi xy dựng nhà ở.

2. Phương pháp ép tải hay dàn cơ

Phương pháp ép tải hay dàn cơ

Phương pháp ép tải hay dàn cơ là phương pháp dùng máy bán tải đ̉ thi cng ép cọc bn tng. Tương tự với phương pháp ép neo, máy bán tải và máy neo đ̀u là loại thít bị thục hạng máy thủy lực, sử dụng sức tải từ các kh́i b tng đ̉ tạo ra lực ép lớn và từ đó ép cọc b tng. Phương pháp ép tải này cũng khá ph̉ bín, tuy nhin loại phương pháp này được đ̀ xút sử dụng cho các loại cng trình hạng vừa và lớn.

giá ép cọc b tng tại TPHCM với phương pháp ép tải sẽ có ưu đỉm là giá rẻ hơn so với chi phí máy Neo. Những cng trình có nhu c̀u ép cọc b tng, cọc ly tm trong khoảng 200 x 200, 250 x 250, 300 x 300 thì phương pháp ép tải là sự lựa chọn t́i ưu.

3. Phương pháp ép cọc b tng bằng máy ép robot

Phương pháp ép cọc b tng bằng máy ép robot

Hịn nay, bn cạnh những cách ép cọc b tng truỳn th́ng đã k̉ trn thì còn có phương pháp ép cọc bằng máy ép robot. Đy là phương pháp mới nh́t, hịn đại nh́t và tin tín nh́t. Phương pháp ép cọc b tng bằng máy ép robot được khuýn cáo dùng cho các cng trình, dự án với quy m lớn nhằm đảm bảo được đ̣ chính xác cao, thực hịn nhanh chóng và đảm bảo được tiu chí kỹ thụt mà nhìu phương pháp khác chưa đáp ứng được.

Ưu đỉm của Phương pháp ép cọc b tng bằng máy ép robot đó là sự an toàn, mang lại hịu quả cao cho ch́t lượng cng trình cũng như đảm bảo t́i ưu được tín đ̣ thực hịn. Chính những ưu đỉm này khín cho Phương pháp ép cọc b tng bằng máy ép robot là sự lựa chọn hàng đ̀u của nhìu nhà th̀u hịn nay. Thng thường, Phương pháp ép cọc b tng bằng máy ép robot sẽ chịu được trọng tải từ 80 - 1000 t́n.

4. B Tng Ly Tm Thủ Đức - Địa chỉ cung ćp dịch vụ ép cọc b tng TPHCM trọn gói, uy tín giá rẻ

B Tng Ly Tm Thủ Đức - Địa chỉ cung ćp dịch vụ ép cọc b tng TPHCM trọn gói, uy tín giá rẻ

Dịch vụ ép cọc b tng TPHCM được nhìu khách hàng đón nḥn nn có khng ít các đơn vị đã nhanh chóng cung ćp dịch vụ này. Tuy nhin, khi lựa chọn các đơn vị thực hịn, bạn c̀n lựa chọn nơi uy tín, ch́t lượng đ̉ đảm bảo cng trình được hoàn thịn t́t nh́t. Ṃt trong những địa chỉ gợi ý hàng đ̀u tại TPHCM hịn nay phải k̉ đ́n đó là cng ty C̉ Ph̀n B Tng Ly Tm Thủ Đức 1 - Đy là đơn vị tin phong v̀ cọc ́ng b tng, chuyn cung ćp các dịch vụ xy dựng, ép cọc b tng trọn gói, ch́t lượng, uy tín với mức giá phải chăng.

Tại đy cung ćp đa dạng dịch vụ, đáp ứng đ̀y đủ nhu c̀u từ A tới Z cho khách hàng. Đ́n với B Tng Ly Tm Thủ Đức, bạn sẽ được đ̣i ngũ nhn vin tư v́n, h̃ trợ nhịt tình cùng dàn kỹ thụt lành ngh̀, lun sẵn sàng phục vụ. Bằng nhìu kinh nghịm trong những năm qua, cng ty C̉ Ph̀n B Tng Ly Tm Thủ Đức được đánh giá là đơn vị ś 1 hịn nay trn thị trường.

Với những chia sẻ mà bài vít cung ćp, chắc hẳn bạn đọc đã hỉu hơn v̀ các phương pháp ép cọc b tng ph̉ bín hịn nay r̀i đúng khng nào. Mong rằng những chia sẻ này là hữu ích với bạn đọc. Đừng qun theo dõi và c̣p nḥp thm nhìu thng tin h́p d̃n khác. Thn ái!Bất Động Sản VNREAL
142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Ph Nhuận, TPHCM
Tel: 028 35171994 - Fax: 02835171995 Email: Support@vnreal.vn