Home Cho thuê nhà

Băn khoăn khai trương nn tặng g?


Khai trương nn tặng g? L băn khoăn của rất nhiều người, nhất l những người t được mời đến cc bữa tiệc như thế ny. Bạn mới nhận được lời mời dự khai trương của bạn b, người thn, đối tc,...nhưng lại chưa biết nn lựa chọn mn qu g cho ph hợp. Hy tham khảo bi viết dưới đy ngay nh, chng ti sẽ mch bạn một số mn qu tặng đầy nghĩa v tinh tế.

  1. Kệ để rượu vang vũ cng xanh

Kệ rượu vang vũ cng xanh

Nhiều cơ sở kinh doanh thường c thi quen trưng by tủ rượu đắt tiền ở nơi tiếp khch để thể hiện đẳng cấp. Chnh v thế, qu khai trương l một kệ đựng rượu sang trọng cũng được nhiều người hướng tới. Bởi đy l một sản phẩm dễ sử dụng, dễ đặt mua v tương đối dễ trng tm l yu thch cc mn đồ sang trọng của người được tặng. Với một kệ rượu vang vũ cng xanh, bạn đ đem đến cả gi trị cho người tặng v người được tặng ở mặt tinh thần v cng dụng.

  1. Set decor trang tr cặp hươu v hoa mặt trời

Set decor trang tr cặp hươu v hoa mặt trời

Băn khoăn khai trương nn tặng g sẽ được giải quyết ngay khi bạn nhn thấy set decor trang tr trn. Với hnh ảnh hai con hươu xanh hướng tới mặt trời, như hướng tới đỉnh cao của sự thnh cng. Đem theo mn qu ny tới bữa tiệc khai trương, bạn vừa được mọi người khen ngợi l tinh tế, vừa lấy lng được chủ nhn của bữa tiệc trong ngy quan trọng.

  1. Tượng tuấn m decor

Tượng tuấn m decor

Một bức tượng tuấn m chnh l mn qu tuyệt vời trong dịp khai trương. Bởi v những con tuấn m từ xa xưa đ được nhiều người, đặc biệt l những người kinh doanh coi trọng. Tuấn m khoẻ sẽ đi được đường xa. Ngụ của mn qu ny chnh l lời chc phc cho việc kinh doanh pht triển, m đo thnh cng, vươn xa hơn nữa trong tương lai sắp tới.

  1. Ốc x cừ trang tr

Nếu l lễ khai trương nhỏ, khai trương cc cơ sở gia đnh th bạn c thể cn nhắc đến mn qu tặng ốc x cừ xem sao nh. Đy l một mn qu khai trương nhẹ nhng, đơn giản. Sau khi nhận mn qu, người nhận qu c thể sử dụng lm vật trang tr văn phng, cửa hng rất tinh xảo v ph hợp.

  1. Đồ decor địa cầu trang tr

Đồ decor địa cầu trang tr

Nếu lĩnh vực kinh doanh của gia chủ lớn mạnh, c tầm cỡ quốc gia, c thể vươn ra thế giới th đy l mn qu tặng thật tuyệt vời v hợp l. Mn qu sẽ đem theo ngụ chc cho việc lm ăn, kinh doanh của gia chủ được thuận lợi, khng gặp kh khăn v cản trở, mở được thm nhiều cơ sở ở khắp mọi nơi. Đy l mn qu tặng được rất nhiều người c địa vị x hội yu thch v lựa chọn.

  1. Đồng hồ thuyền buồm

Đồng hồ thuyền buồm

Thời gian cng tri qua lu th kinh nghiệm kinh doanh tch luỹ ngy cng nhiều, thuyền buồm giăng cng lớn, đn gi tốt sẽ đi tới điểm cần đến cng nhanh. Một sản phẩm qu khai trương c nghĩa 'kp' như vậy sẽ l tưởng đầy tuyệt vời, giải đp thắc mắc khai trương nn tặng g một cch nhanh chng nhất. Bn cạnh đ, theo nhiều người mua đnh gi, đy cũng l sản phẩm qu tặng khai trương bn rất chạy ở nhiều cửa hng qu tặng trn khắp mọi miền hiện nay. Nếu cn băn khoăn kh quyết giữa cc mn qu tặng, hy mua sản phẩm ny ngay bạn nh, n hầu như ph hợp với hầu hết mọi đối tượng cần tặng.

  1. Bnh hoa sen gốm sứ vẽ vng

Bnh hoa sen gốm sứ vẽ vng

Hoa sen l quốc huy của Việt Nam, thể hiện được nt thanh khiết, tinh tế, nhẹ nhng m nh nhặn. Lựa chọn qu khai trương l bnh hoa sen gốm sứ vẽ vng sẽ gip bạn c được đnh gi cao từ pha người nhận, những người tham dự bữa tiệc khai trương. 

Với những mn qu khai trương pha trn, chng ti đ gip bạn gỡ rối những thắc mắc khai trương nn tặng g một cch cụ thể v hiệu quả nhất. Để tm hiểu thm những mn qu khai trương hấp dẫn khc, mời bạn truy cập: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia/. Chc bạn nhanh chng tm được qu tặng khai trương ưng cho mnh, đối phương sớm nhất c thể.
Bất Động Sản VNREAL
142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Ph Nhuận, TPHCM
Tel: 028 35171994 - Fax: 02835171995 Email: Support@vnreal.vn