Home Cho thuê nhà

Những ưu thế tuyệt vời của Nhà đất Chơn Thành

nha-dat-chon-thanh.jpg-1576903740.jpg

Những ưu thế tuyệt vời của Nhà đất Chơn Thành

Bạn đang phân vân không biết có nên đầu tư vào bất động sản Chơn Thành hay không? Bạn đang đắn đo và ngần ngại, v́ chưa nắm rơ được những thế mạnh tuyệt vời tại địa điểm này? Vậy hăy cùng chúng tôi đi t́m hiểu ngay những nguyên nhân bạn nên chọn đầu tư vào nhà đất Chơn Thành, qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chơn Thành - Đầy hứa hẹn trong tương lai

Khai thác kinh doanh trọng điểm đảm bảo đem đến cho khách hàng, các nhà đầu tư những lợi ích 'béo bở' trong tương lai

Để đảm bảo đem đến cho khách hàng những nguồn thông tin tốt nhất từ bất động sản Chơn Thành, chúng tôi đă khảo sát và thu thập những thông tin quan trọng, tiềm năng phát triển trong tương lai của nơi đây.

Chơn Thành là một khu đất đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều nhà đầu tư, nằm ở phía Tây Nam của tỉnh B́nh Phước. Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 50 km với vị trí chiến lược vô cùng lợi thế, đầy tiềm năng hứa hẹn v́ lư do sau:

- Thu hút vốn đầu tư nước ngoài

Sở hữu những ưu thế tuyệt vời nên nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà kinh doanh, thậm chí là nhà đầu tư nước ngoài

Đón nhận sự quan tâm và ủng hộ của các bộ ngành Chơn Thành sở hữu hệ thống giao thông hoàng kim, nổi với các tuyến đường quan trọng như đường Hồ Chí Minh, các quốc lộ trọng điểm như 13,14v.v

Đặc biệt là gần những nơi đông dân cư, đầy đủ các công tŕnh như bệnh viện, khu thăm quan du lịch sinh thái và c̣n rất nhiều ưu thế về việc đi lại. Mở rộng các kế hoạch phát triển do thu hút được vốn đầu tư nước ngoài, đây cũng chính là lư do mà Chơn Thành tràn đầy hứa hẹn trong tương lai phát triển mạnh mẽ về công nghiệp ngành nghề đa dạng.

- Có chính sách phát triển rơ ràng

Khi bạn lựa chọn bất động sản Chơn Thành đảm bảo sẽ không lo lắng về nhiều vấn đề bên lề phát sinh, v́ tại đây đă đề ra giải pháp và chính sách phát triển mạnh mẽ rất rơ ràng.

Nâng cao mọi mặt từ sinh hoạt cuộc sống hằng ngày của người dân nơi đây, phát triển đảm bảo vệ sinh môi trường, dọn dẹp tu sửa lại những cảnh quan thiên nhiên, di tích kiến trúc nổi bật nhằm đem lại một nơi phong phú cảnh sắc, không khí trong lành là điểm đến đáng được dừng chân lâu dài.

2. Đảm bảo yêu cầu về pháp lư

Đảm bảo việc sinh lời lăi nhanh chóng sau khi đă đầu tư kinh doanh

Đối với việc kinh doanh bất động sản Chơn Thành điều mà các nhà đầu tư lo lắng đó chính là về vấn đề pháp lư, vậy t́nh h́nh pháp lư hiện nay của Chơn Thành đang diễn ra như thế nào?

Như đă nói ở trên do nhận được sự ủng hộ trực tiếp từ các Lănh đạo tỉnh, chính v́ vậy mọi nghị quyết đều được xác thực minh bạch và rơ ràng. Với quy mô cực rộng 5.744m2 bao gồm 50 đất thổ cư, hoàn tất mọi giấy tờ thủ tục có sổ hồng cho từng lô riêng biệt.

Nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh và có sự nhiệt t́nh trong ngày mở bán sẽ được chiết khấu ngay lập tức, nhận sổ sau 45 ngày kể từ ngày bán lô đất nên hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc.

3. Sở hữu địa lư đắc địa trong khu vực

Lựa chọn Chơn Thành đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu vị trí đặc địa tuyệt vời nhất, nằm gần TP. Hồ Chí Minh cùng với đó là kề sát với những tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14.

Sẽ không c̣n nỗi lo lắng về việc đi lại quá xa xôi, dễ dàng và cực kỳ thuận tiện trong vấn đề giao thông đây cũng chính là điểm thu hút mạnh mẽ của nhà đất Chơn Thành đối với các đối tượng khách hàng, nhà đầu tư.

Không chỉ vậy vị trí của Chơn Thành c̣n nằm giữa các trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện xí nghiệp trong khu vực. Dễ dàng thu hút là trọng điểm kinh doanh cho nhà đầu tư có ư định mở rộng tại đây.

Chúng tôi mong rằng những thông tin chi tiết cụ thể về bất động sản Chơn Thành, sẽ mang đến cho khách hàng những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, có khả năng sinh lời thu hồi vốn nhanh chóng. Cảm ơn bạn đọc đă quan tâm theo dơi bài viết của chúng tôi.Bất Động Sản VNREAL
142 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Tel: 08 35171994 - Fax: 0835171995 Email: Support@vnreal.vn